Home / Giải trí / Ǫuản ƪý K-ICM lại tuyên bố “ᵭộռg ςhạɱ” Sơn Tùng sau khi tεasεr đạt lượng ɗişlikε khủng nhất Vpop

Ǫuản ƪý K-ICM lại tuyên bố “ᵭộռg ςhạɱ” Sơn Tùng sau khi tεasεr đạt lượng ɗişlikε khủng nhất Vpop

Teaser sản phẩm mới của K-ICM đã có trên bảng xếp hạng quốc tế.

Sau 1 thời gian nổ ra ồn ào với Jack, K-ICM đã comeback Vpop bằng 1 teaser âm nhạc mang tên “Cầm một lý do”. Teaser này ngay lập tức đã tạo nên làn sóng gây ồn ào trên mạng xã hội. Ở sản phẩm mới này, K-ICM đã chính thức lấn sân sang làm ca sĩ.

Đặc biệt, teaser này của K-ICM đạt 2 triệu chỉ sau 18 giờ lên sóng, chiếm trọn luôn top 1 thịnh hành youtube và còn leo lên bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Tuy nhiên, điểm đáng nói là teaser MV này đã nhận được lượng dislike khủng nhất Vpop, cụ thể teaser này đạt 49k like và 619k dislike. Như vậy có thể thấy lượng dislike của teaser này gấp hơn 10 lần lượng like.

Mới đây, động thái của quản lý K-ICM gây nhiều tranh cãi khi cô đăng tải thành tích của K-ICM lọt top thế giới. Cụ thể, quản lý K-ICM đã chụp lại thành tích teaser của K-ICM lọt top 89 thế giới và đăng tải với caption: “Teaser đầu tiên của Vpop lọt top 100 MV được xem nhiều nhất thế giới rồi Keys ơi”.

Hành động này của K-ICM ngay lập tức đã tạo nên phẫn nộ trên mạng xã hội khi phát ngôn không có sự hiểu biết. Bởi trước đó, khi Sơn Tùng ra mắt teaser “Hãy trao cho anh” đã là đạt top 56 MV được xem nhiều nhất thế giới. Teaser của Sơn Tùng mới chính là teaser đầu tiên của Vpop tạo nên thành tích này. Hành động của quản lý K-ICM bị dân mạng chỉ trích ném đá vì “cà khịa” nhẹ Sơn Tùng.

Nguồn : Game8