Home / Xã hội / Ǫuỳnh Anh lại ġâƴ ṭraռh ςãi khi là “cô chủ nhỏ” của cả một shѻp đồ ngủ mà ở nhà lại không có 1 bộ đồ tử tế

Ǫuỳnh Anh lại ġâƴ ṭraռh ςãi khi là “cô chủ nhỏ” của cả một shѻp đồ ngủ mà ở nhà lại không có 1 bộ đồ tử tế

Đúng là người thợ cắt tóc đẹp thì sẽ không có một mái tóc đẹp cho mình, còn Quỳnh Anh cũng không thể có một bộ đồ mặc nhà như trong hình quảng cáo. 

 

Mới đây, hình ảnh Quỳnh Anh để mặt mộc, mặc đồ bộ ở nhà đang khiến dân tình thích thú. Ở nhà, “công chúa béo” cũng như bất kì cô gái nào luôn chỉ thích sự thoải mái, không cần màu mè hay gò bó. Bức ảnh này được chụp trong tiệc tất niên của gia đình Quỳnh Anh nên vì vậy, cô bạn càng chẳng cần phải giữ hình ảnh trước mặt những người thân yêu nhất.

Quỳnh Anh giản dị trong bữa tiệc gia đình

Tuy nhiên, nhiều người cũng vô cùng thắc mắc khi chính Quỳnh Anh vốn sở hữu cả một thương hiệu kinh doanh thời trang đồ ngủ, mà lại ăn mặc khá “tuềnh toàng” khi ở nhà. Đúng là người thợ cắt tóc đẹp thì sẽ cho mọi người những mái tóc đẹp, còn chính mình thì lại bù xù. Cũng như Quỳnh Anh, kinh doanh đồ ngủ nhưng cũng chẳng thể mặc đẹp lộng lẫy hơn khi ở nhà. 

Cửa hàng thời trang đồ ngủ của Quỳnh Anh được khai trương vào tháng 9 năm ngoái.

Không chỉ là cô chủ, Quỳnh Anh còn vốn kiêm luôn cả vai trò người mẫu cho thương hiệu thời trang của mình nhờ gương mặt xinh xắn.

Hình ảnh quảng cáo và hình ảnh thực tế ở nhà của Quỳnh Anh khiến người hâm mộ choáng váng về độ chênh lệch.

Duy Mạnh cũng là người mẫu bất đắc dĩ để ủng hộ chuyện kinh doanh của vợ.

May thay ở nhà thì xuề xòa nhưng ra đường là Quỳnh Anh lại lên đồ cực chỉn chu.

Nguồn : Game8