Home / Giải trí / Ʋừa mới ḱhѻε ảnh cưới hạnh phúc bên bạn trai, BB Trần đã ʋộʝ ṭìռh ṭứ với Thuận Nguyễn

Ʋừa mới ḱhѻε ảnh cưới hạnh phúc bên bạn trai, BB Trần đã ʋộʝ ṭìռh ṭứ với Thuận Nguyễn

Nam diễn viên hài cùng trai đẹp đã có chuyến xuất ngoại đầu năm. Họ tranh thủ khi chơi trước khi quay trở lại công việc.

Khoảng 2 năm trở lại đây, BB Trần là một nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Anh cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, hài hước, có mức đầu tư hoành tráng.

Bên cạnh đó, anh còn được chú ý bởi chuyện tình cảm đời tư. BB Trần hẹn hò với người yêu đồng tính được hơn 6 năm và công khai mối tình này với khán giả.

Nam diễn viên hài giả gái, diện đầm lộng lẫy bên người yêu.

BB Trần đi Thái Lan với Thuận Nguyễn

Thời gian này, các chương trình, sự kiện đều phải tạm hoãn vì dịch bệnh. Chính lẽ đó mà các nghệ sĩ cũng huỷ rất nhiều show diễn để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và khán giả. Vì được nghỉ vài ngày nên BB Trần đã có chuyến xuất ngoại đầu năm. Xứ sở chùa vàng là địa điểm mà BB Trần chọn đi đến để vui chơi.

Đặc biệt, lần này nam diễn viên không đăng ảnh cùng người yêu mà nhân vật ngồi cạnh lại là Á vương Thuận Nguyễn. Chẳng những thế, BB Trần còn “thả thính”: “Đôi tình nhân đi chơi Valentine giữa mùa dịch. Chú thích: 2 đứa đang cười đó nha”.

Cả hai mang kính đôi, đeo cùng mẫu khẩu trang. BB Trần còn khoác tay cực tình tứ bên đồng nghiệp điển trai.

Ở tại khách sạn, cả hai cùng diện trang phục đồng điệu. Nam diễn viên hài thoải mái nằm tựa vào đùi của Thuận Nguyễn. Dù đã có người yêu nhưng anh thoải mái gần gũi với nhiều bạn diễn bảnh bao.

BB Trần khoe: “Cặp đôi thể thao của làng showbiz. Đi du lịch nhưng vẫn không quên luyện tập để giữ dáng”.

BB Trần khoe 3 bộ ảnh cưới ngọt ngào

Vào những ngày đầu năm mới, thành viên nhóm BB&BG đã khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp trầm trồ khi đăng tải 3 bộ ảnh cưới cực tình tứ bên Quang Lâm. Theo đó, anh giả gái và diện những chiếc đầm được thiết kế lộng lẫy, hoành tráng. Đây là một trong những khung hình cưới đầu tiên mà họ thực hiện trong hơn 6 năm bên nhau.

Chuyện tình đồng tính của anh nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và khán giả.

Nguồn : Yeah1