Home / Xã hội / ₤ộ ɓức ảnh Quỳnh Anh và chị gái ʋợ Văn Quyết cùng “ᵭọ şắc” trong đám cưới: Chị em “một 9 một 10” chẳng ai ḱéɱ cạnh

₤ộ ɓức ảnh Quỳnh Anh và chị gái ʋợ Văn Quyết cùng “ᵭọ şắc” trong đám cưới: Chị em “một 9 một 10” chẳng ai ḱéɱ cạnh

Huyền Mi bận rộn nên chỉ chụp chung với em gái một tấm hình duy nhất khi dắt con trai lên tặng nhẫn cưới cho vợ chồng Duy Mạnh.

Sau đám cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh, chị gái Huyền Mi đến tận hôm nay mới đăng ảnh chúc phúc em gái. Cũng dễ hiểu thôi vì em gái cưới, bà xã Văn Quyết phải tất bật để chu toàn mọi thứ cho em.

Huyền Mi chia sẻ cô chỉ có một bức duy nhất chụp riêng với Quỳnh Anh. Dù bận rộn nhưng bà xã Văn Quyết vẫn xinh đẹp và long lanh khi đứng cạnh cô dâu. Đúng là chị em nhà người ta – nhìn đâu cũng thấy đẹp.

Huyền Mi và Quỳnh Anh trong ngày cưới

Cô dâu Quỳnh Anh thì xinh đẹp khỏi bàn rồi nhưng Huyền Mi cũng vô cùng nổi bật với chiếc váy hoa đỏ sang trọng và vô cùng tôn dáng. Bà xã của Văn Quyết cũng ghi điểm nhờ vóc dáng vẫn thon thả, gọn gàng dù đã trải qua một lần sinh nở. Sau khi cắt phăng mái tóc dài và thay bằng mái tóc bob ngắn, Huyền Mi nhận được vô số với khen vì nhan sắc đã được nâng tầm không ít.

Nhan sắc tỏa sáng của bà xã Văn Quyết trong ngày cưới em gái gây chú ý

Trước đây trong đám hỏi của Quỳnh Anh, Huyền Mi cũng ghi điểm nhờ phong cách nhã nhặn nhưng vô cùng kiều diễm. Đặc biệt là khi chọn cho mình chiếc áo dài tông hồng nhạt, phủ họa tiết hoa đào, chim muông sắc nét nhưng vẫn đủ tinh tế, Huyền Mi lại càng thêm tỏa sáng với vẻ ngoài thanh tao, sang trọng.

Trong đám hỏi em gái, Huyền Mi cũng gấy ấn tượng nhờ vẻ xinh đẹp

Mặc đẹp không trượt set nào từ ăn hỏi đến lễ cưới của em gái, nhan sắc cùng khí chất của Huyền Mi lại càng xuất sắc miễn bàn. Hai cô gái khiến người nhìn phải trầm trồ: đúng là con gái Chủ tịch.

Nguồn : Game8