Home / Xã hội / ₤ộ diện bạn gái mới của “ʜoàng tử” Phạm Đức Huy, dân мạпg tгầm tгồ vì cô nàng qʋá пóпg ɓỏпg!

₤ộ diện bạn gái mới của “ʜoàng tử” Phạm Đức Huy, dân мạпg tгầm tгồ vì cô nàng qʋá пóпg ɓỏпg!

Dù chưa lên tiếng thừa nhận nhưng dân мạпg đã tìm ra sự thực mười mươi cô gái ʠʋyếռ ŗũ, ġợį ςảɱ này là bạn gái của Phạm Đức Huy.

Trong số dàn cầu thủ Việt được dân mạng chú ý, Phạm Đức Huy là một trong những chân sút vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau chuyện tình 4 năm không thành, dường như chàng cầu thủ này không chia sẻ bất kì hình ảnh một bóng hồng nào nữa. Tuy nhiên mới đây nhiều dân mạng tinh ý phát hiện tiền vệ của CLB Hà Nội đang hẹn hò với một cô gái có tên là Huyền Tô (tên thật Tô Khánh Huyền). Cô gái khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng dân mạng đã tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy 2 người đang hẹn hò.

Hình ảnh cô bạn gái tin đồn пóпg ɓỏпg của Phạm Đức Huy.

Đầu tiên fan của Đức Huy phát hiện Huyền Tô thường xuyên đăng tải những tấm ảnh thân mật, khoe quà được cho là do chính Phạm Đức Huy tặng. Cô gái này còn thản nhiên hashtag những tấm hình của mình là PĐH – tên viết tắt của chàng cầu thủ.


Mới đây cô nàng còn khoe ảnh tay trong tay với một người đàn ông nào đó kèm caption: “Mãi yêu anh”. Và dân mạng lại 1 lần nữa phát hiện chiếc đồng hồ Hublot đeo trên tay người đàn ông kia y hệt chiếc đồng hồ Đức Huy sở hữu.

Ngoài ra người đẹp còn selfie bằng một chiếc điện thoại có ốp in dòng chữ P.D.H và số 15 – chính là số áo của nam cầu thủ.

Hiện cả hai đang để chế độ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên những bức hình của cô gái trên trang cá nhân luôn được “hoàng tử” thả yêu thích nhiệt tình. Được biết Huyền Tô đến từ Yên Bái, hiện tại cô nàng đang làm việc tại 1 công ty nội thất Hà Nội. Cô gái tài giỏi này đanh giữ chức vụ khá cao ở nơi làm việc. Huyền Tô được dân mạng khen ngợi là cô nàng nóng bỏng và quyến rũ.

Theo nguồn : Game8