Home / Xã hội / Ꮆả con gái cho 2 chàng rể ʠʋý, bố mẹ Quỳnh Anh viên mãn hết sức, ngồi ռhậʋ ʋới con rể mà mặt vui phơi phới

Ꮆả con gái cho 2 chàng rể ʠʋý, bố mẹ Quỳnh Anh viên mãn hết sức, ngồi ռhậʋ ʋới con rể mà mặt vui phơi phới

Duy Mạnh, Văn Quyết đều góp mặt trong những sự kiện từ nhỏ đến lớn của gia đình Quỳnh Anh – Huyền Mi và rất được bố mẹ vợ quý mến, coi trọng.

Không phải đợi tới đám cưới ngày 9/2 vừa qua mà mấy năm hẹn hò Quỳnh Anh, Duy Mạnh đã sớm được xem là thành viên trong gia đình, là con rể quý thứ 2 của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn. Anh chàng chính là đồng hao với cầu thủ Văn Quyết. Cả 2 chân sút đình đám đều rất được lòng nhà vợ vì vừa tài năng trên sân cỏ, lại là chồng tốt khi về nhà.

Chẳng thế mà trong bài phỏng vấn mới đây, ông Giang Đông đã phải suýt xoa, hạnh phúc ra mặt khi chia sẻ: “Tôi có hai con gái và lấy hai cầu thủ có thể nói là xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Đó là điều tự hào của tôi. Văn Quyết là một trong những tiền đạo xuất sắc của Việt Nam, Duy Mạnh chơi vị trí trung vệ cũng rất hay và cống hiến cho ĐTQG.”

Đam mê bóng đá và có một thời gian dài làm về lĩnh vực này, nay lại có thêm 2 rể quý về cùng nhà để tha hồ bàn luận, khỏi phải nói, cha mẹ Quỳnh Anh phấn khởi cỡ nào. Chính vì vậy, trong nhiều bữa tiệc của gia đình, Duy Mạnh và Văn Quyết đều không thể vắng mặt.

Duy Mạnh và bố vợ là cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn trong đám cưới.

Mang tiếng hay “gắt” nhưng ấy là trên sân cỏ còn ngoài đời, Duy Mạnh rất được nhà vợ yêu quý, coi trọng.

Văn Quyết và Duy Mạnh là anh em đồng hao.

Cả 2 đều góp mặt trong những sự kiện của gia đình Quỳnh Anh – Huyền Mi dù khi ấy, Duy Mạnh và Quỳnh Anh mới chỉ đang hẹn hò.

2 chị em gái đi du lịch cùng chồng và người yêu là 2 cái tên đình đám trong làng bóng Việt.

Duy Mạnh – Văn Quyết trở thành 2 cánh tay đắc lực của bố vợ, thường xuyên đi nhậu cùng nhau.

Dịp đặc biệt nào của gia đình cũng xuất hiện.

Bố vợ thường xuyên khoe ảnh khi Văn Quyết, Duy Mạnh sang nhà ăn cơm.

Duy Mạnh rất nhiệt tình cạn ly trong bữa ăn cùng nhà vợ.

Văn Quyết cũng không hề kém cạnh.

Alex