Home / Giải trí / Cuối cùng, Quốc Trường thừa nhận yêu Bảo Aɴʜ nhưng có lý do khiến cặp đôi không thể tiến tới hôn nhân

Cuối cùng, Quốc Trường thừa nhận yêu Bảo Aɴʜ nhưng có lý do khiến cặp đôi không thể tiến tới hôn nhân

Sau thành công vang dội của vai diễn Vũ “Sở Khanh” trong “Về nhà đi con”, nam diễn viên Quốc Trường đã thực hiện một dự án về ẩm thực có tên “Vào bếp đi con” phát sóng trên kênh Youtube của mình.Nam diễn viên thừa nhận chuyện tình cảm.

Trong tập mới nhất của “Vào bếp đi con”, Quốc Trường đã mời Bảo Aɴʜ đến để cùng nhau nấu nướng. Cả hai đã rất vui vẻ khi thực hiện món “Canh xiêm lo” và “Khô cá rún”. Giọng ca “Như lời đồn” bày tỏ sự ngưỡng mộ với khả năng nấu nướng của Quốc Trường cũng như rất vui vẻ vì được nam diễn viên điển trai đích thân vào bếp nấu ăn chiêu đãi.

Quốc Trường thực hiện chương trình về ẩm thực mang tên “Vào bếp đi con”.

Aɴʜ mời cô bạn thân Bảo Aɴʜ đến cùng nấu nướng.

Không chỉ thể hiện khả năng nấu ăn khéo léo, Quốc Trường còn khiến nhiều khán giả suýt xoa khi khoe giọng hát bằng một bài hit của Bảo Aɴʜ. Nam diễn viên sinh năm 1988 cho hay, hầu như tất cả những bài hit của Bảo Aɴʜ, Quốc Trường đều thuộc lòng.

Bất ngờ hơn, Quốc Trường còn thừa nhận chuyện từng thích Bảo Aɴʜ. “Thú thật ngày xưa tôi có thích Bảo Aɴʜ nhưng giờ chỉ là anh em, tình cảm rất là tốt đẹp”.

Quốc Trường và Bảo Aɴʜ luôn đồng hành cùng nhau.

Tình bạn của họ khiến nhiều người hiểu nhầm cả hai đang yêu nhau.

Nói về lý do khiến mối quan hệ của mình với Bảo Aɴʜ chỉ dừng lại ở mức “em gái mưa”, Quốc Trường cho biết: “Rào cản lớn nhất có lẽ là do tôi quá bận, không có thời gian để yêu. Thời điểm đó, Bảo Aɴʜ cũng xem tôi là anh em. Thành ra tôi yêu đơn phương cô ấy. Khi có chuyện vui buồn tôi và Bảo Aɴʜ hay tâm sự với nhau. Tình anh em đến nay khoảng 8 năm. Cả hai xem nhau như tri kỷ, chuyện gì của nhau cũng biết”.

Đây có lẽ cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho những lời đồn đoán, tò mò của công chúng về mối quan hệ thực sự của Bảo Aɴʜ và Quốc Trường trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, nam diễn viên Quốc Trường vẫn độc thân vui vẻ còn Bảo Aɴʜ thì để lộ nhiều bằng chứng về việc đã tái hợp với Hồ Quang Hiếu.

Hóa ra, Quốc Trường từng yêu đơn phương Bảo Aɴʜ.

Nhưng vì công việc bận rộn khiến anh không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương.

Theo We25