Home / Giải trí / Không phục vụ được chồng chʋ đáo, Võ Hạ Trâm bị ςảnh ɓáѻ ‘ςhồпg ɓỏ’

Không phục vụ được chồng chʋ đáo, Võ Hạ Trâm bị ςảnh ɓáѻ ‘ςhồпg ɓỏ’

Võ Hạ Trâm hiếm khi vào bếp nấu nướng. Cô thừa nhận mình không phải là người phụ nữ đảm đang, ‘giữ lửa hạnh phúc gia đình khó’.

Vào đầu năm 2019, Võ Hạ Trâm lên xe hoa với doanh nhân người Ấn Độ. Nữ ca sĩ cho biết ông xã và gia đình của anh rất yêu quý và tôn trọng cô. Mặc dù khác biệt về tôn giáo, văn hóa nhưng chồng cô là người hiểu chuyện và đặc biệt không bắt buộc nữ ca sĩ phải làm những việc không phải sở trường như là công việc bếp núc.

Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ.

Mới đây, trong Vlog của mình, Võ Hạ Trâm chia sẻ quan niệm về việc người vợ phải vào bếp thì mới giữ chân được đàn ông. Cô thừa nhận điều này hoàn toàn đúng nhưng bản thân may mắn không phải áp lực chuyện nội trợ. Nữ ca sĩ hiếm khi vào bếp nấu ăn cho chồng, vì cô thừa nhận bản thân không phải người đảm đang.

Võ Hạ Trâm rất đơn giản trong chuyện ăn uống, chỉ thích những món luộc, hấp vì theo cô như vậy sẽ tốt cho cơ thể. Còn về phía ông xã Hạ Trâm cho biết chuyện ăn uống cầu kỳ hơn cô, vì vậy anh phải tự lăn xả trong bếp.

Võ Hạ Trâm chia sẻ cô không phải người phụ nữ giỏi bếp núc.

“Chồng tôi muốn ăn sao thì tự nấu, anh ấy không thích ăn kiểu như tôi (những món rau đem luộc, hấp rồi chấm nước tương), mà bản thân tôi cũng không biết nấu sao nữa. Hai vợ chồng tôi ai cũng bận cả, nên bảo đi hầu hạ từng bữa cơm thì tôi không thể làm được, với tôi cũng không có nhiều thời gian”.

“Rất nhiều người comment hỏi tôi sao không nấu cơm cho chồng, khuyên tôi là phụ nữ phải biết nấu nướng nếu không chồng sẽ bỏ. Cái đó là đúng nhưng với gia đình tôi thì không sao. Anh ấy rất thoải mái, nếu tôi không nấu ông xã sẽ nấu và đã trở thành thói quen trong gia đình.

Tôi may mắn khi có được ông xã. Nếu là người đàn ông quan trọng chuyện ăn uống, phải hầu hạ từng bữa thì chắn chắn sẽ không hợp với tôi. Mỗi người sẽ có cách giữ gìn hạnh phục riêng, tôi có thể mang đến tiếng cười, niềm vui tinh thần cho gia đình. Theo tôi đó cũng là điều tốt mà” – nữ ca sĩ nói.

Chồng nữ ca sĩ giúp đỡ nữ ca sĩ việc nhà, bếp núc.

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm rất yêu quý nữ ca sĩ.

L.T.A

Nguồn : Webtintuc