Home / Giải trí / Mẹ Ngọc Lan tức giận khi con gái bị hiểu nhầm: Hoá ra “nuôi ong” không phải chỉ người phá đám hạnh phúc gia đình đôi vợ chồng

Mẹ Ngọc Lan tức giận khi con gái bị hiểu nhầm: Hoá ra “nuôi ong” không phải chỉ người phá đám hạnh phúc gia đình đôi vợ chồng

Gần đây CĐM râm ran tin mẹ của Ngọc Lan vì thương cháu ngoại mà oán trách vì gia đình “nuôi ong” nên mới để cháu của bà chứng kiến cảnh ba mẹ xa cách. Xong đến nay lại thấy bà ngoại của bé Louis lại giải thích rõ ngọn ng.ành.

Chả là Thanh Bình có chia sẻ khoảnh khắc anh và Louis qua bên ngoại chơi với nội dung: “Louis thương ngoại lắm”. Trước đó, thấy Thanh Bình cũng khoe thêm ảnh đi chơi với con trai rồi để lời tựa “Cảm ơn mẹ” vì bà ngoại đã tạo điều kiện để hai cha con đá bóng rất vui, còn chụp lại và chia sẻ lên trang cá nhân.

Thanh Bình chia sẻ lại hình ảnh con trai Louis ngồi chơi bên bà ngoại

Trước đó anh cũng có lời cảm ơn bà ngoại chia sẻ hình ảnh hai cha con chơi bóng với nhau rất vui

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như bỗng nhiên người ta không phát hiện thấy ở phía dưới bình luận Thanh Bình gửi lời cảm ơn đến bà: “Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con”. Đáp lại lời của con rể, bà ngoại của Louis chia sẻ: “Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này”. Trước lời chia sẻ của mẹ Ngọc Lan, Thanh Bình cũng trấn an bà: “Mẹ đừng bận tâm. Chuyện gì cũng sẽ qua mẹ à”.

Dòng bình luận gây chú ý của mẹ Thanh Bình

Tuy nhiên, từ chữ “nuôi ong” đó, rất nhiều người đã nghĩ mẹ Ngọc Lan ám chỉ đến câu “nuôi ong tay áo”, suy diễn rằng rất có thể chuyện tình cảm của Ngọc Lan – Thanh Bình là do có người khác phá hoại hoặc có nhiều uẩn khúc chưa tiết lộ. Không dừng ở đó, nhiều người còn chỉ trích thêm Ngọc Lan. Không chịu được cảnh con gái tự nhiên bị người khác chỉ trích, mới đây, mẹ Ngọc Lan đã lên tiếng phản pháo lại một bình luận có άc ý với Ngọc Lan, đồng thời bà cũng giải thích:

Mẹ Ngọc Lan lên tiếng đính chính và giải thích về chữ “nuôi ong” nhạy cảm

Cụ thể thì mẹ Ngọc Lan đã nói:
“Tôi nói gia đình con tôi đổ νỡ vì nó nuôi ong chớ tôi đâu nói con gái tôi hư thân мấᴛ nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân мấᴛ nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thảo biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con 2 vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không tội bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha… Xin cô đọc cho thật kỹ tôi rất cảm ơn”.
Có thể thấy, nếu như lời mẹ Ngọc Lan nói, bà không hề có ý nói bóng gió từ “nuôi ong” theo như câu “nuôi ong tay áo”, mà thật sự là theo nghĩa đen: chỉ việc nuôi ong.

Mẹ Ngọc Lan rất thương cháu ngoại và cả hai con

Người già thường cả nghĩ, lại rất lo và thương cho con cho cháu, nên mẹ Ngọc Lan mới thương cháu da diết như vậy. Đúng là chuyện thật sự không có gì nhỉ, chỉ tại ở thời điểm nhạy cảm thì người ta dễ liên tưởng, dễ suy diễn ra nhiều thứ “drama” quá thôi. Còn cụ thể việc “nuôi ong” như bà ngoại Louis có hàm nghĩa gì sâu xa thì vẫn phải chờ chính bà lên tiếng mới được.

Theo Docbao.vn