Home / Đẹp + / Năm 2020 là phải ռhʋộm highƪight ẩn sau tai mới là chuẩn mốt, kiểu nhuộm ƪộ thiên xưa rồi

Năm 2020 là phải ռhʋộm highƪight ẩn sau tai mới là chuẩn mốt, kiểu nhuộm ƪộ thiên xưa rồi

Với những cô thích “nghịch ngầm”, thích nổi bật theo một cách “tem tém” thì đây sẽ là công thức nhuộm highlight siêu phù hợp đấy.

Sẽ là hơi lỗi thời, nếu nhuộm highlight mà bạn lại để những lọn tóc màu mè ấy xuất hiện chình ình ở lớp tóc phía trên. Bởi giờ đây, mốt nhuộm highlight rồi để chúng “ẩn náu” sau tai mới thực sự “hot hit”. Dành cho mấy cô thích nghịch ngầm, thích tóc tẩy nhưng không muốn tẩy cả đầu hay chỉ đơn giản là thích nổi bật theo một cách “tem tém” thì đây chính là kiểu tóc phù hợp nhất nhé! Nhưng nhuộm highlight với công thức nào mới đỉnh, mời quý vị tham khảo 4 cách phối màu sau.

1. Tóc highlight bạch kim x tóc nâu

Sự kết hợp cơ bản nhất, “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất, lại hợp với nhiều người nhất là 2 tông bạch kim và nâu. Từ nâu đen, nâu chocolate, nâu khói… đều “ăn rơ” với vàng bạch kim. Đặc biệt, combo này còn hợp với nhiều tông makeup: dù hồng baby, cam đào hay đỏ thẫm. Vì vốn dĩ, cả nâu và bạch kim đều là 2 gam màu dễ kết hợp với nhiều màu khác rồi.

Tuy nhiên, để hiệu ứng đối lập đạt tới cảnh giới cao nhất thì bạn nên chọn nền tóc màu cực tối rồi tẩy đoạn highlight thật sáng, thật “trong” nhé.

2. Tóc highlight xám khói x tóc đen

Thêm một sự kết hợp kinh điển khác là đen và xám khói. Với những ai thích màu tóc bà ngoại nhưng chưa đủ can đảm nhuộm cả đầu thì kiểu highlight nhẹ nhàng thế này cũng là sự thay thế khá hay ho. Lưu ý, khi nhuộm 2 màu này, bạn nên makeup tươi tắn một chút, đừng sa đà vào tông nude quá nhiều nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh mặt mũi suy nhược đấy.

3. Tóc highlight xanh x tóc nâu khói

Tranh thủ lúc classic blue đang lên ngôi, bạn thử nhuộm highlight màu này luôn đi! Có điều, hãy nhuộm màu nền là nâu khói cho hay ho chứ đừng nhuộm đen nguyên thủy bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế makeup tông nude khi thử nghiệm combo này.

4. Tóc highlight hồng tro x tóc tím trầm

Những cô vẫn vấn vương tóc tím tóc hồng thì đừng ngại mà hãy nhuộm tóc nền màu tím trầm rồi highlight thêm vài lọn hồng tro. Đảm bảo là khi vén tóc ra sau tai, nhiều người sẽ bất ngờ lắm cho mà xem!

Nguồn: Beauty321