Home / Xe đẹp / Những chi tiết độc nhất giúp Lamborghini Aventador SV Roadster trở thành siêu phẩm tại Việt Nam

Những chi tiết độc nhất giúp Lamborghini Aventador SV Roadster trở thành siêu phẩm tại Việt Nam

Chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster này mang màu sơn xanh đặc biệt cùng một số chi tiết phân biệt với chiếc đầu tiên về Việt Nam hồi năm 2016.

Rạng sáng ngày 29/2, chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster màu xanh dương độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên đường Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM.

So với chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster về nước cách đây 3 năm có ngoại thất vàng thì chiếc thứ hai lại sở hữu ngoại thất màu xanh Blue Lemans nổi bật.

Ngoài “bộ cánh” lạ mắt, Lamborghini Aventador SV mui trần thứ 2 tại Việt Nam có các điểm nhấn như cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon.

Bên cạnh đó, siêu xe này còn có bộ la-zăng khoá tâm đa chấu kép sơn màu đen bóng kết hợp cùng cùm phanh màu đen.

Đặc biệt hơn, trên chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster này còn có thêm một số chi tiết như logo hãng ở cột A và chữ SV cách điệu phong cách cờ Ý được dán ở phần cản trước. Những chi tiết này giúp dễ dàng phân biệt 2 chiếc Aventador SV Roadster tại Việt Nam.

Hiện tại, ở Sài Gòn cũng có thêm một chiếc Lamborghini Aventador SV với màu ngoại thất tương tự chiếc siêu xe mui trần này nhưng lại là màu decal và là bản mui cứng (coupe).

Điểm nhận biết phiên bản Lamborghini Aventador SV Roadster đó chính là phần nóc xe được chia làm hai mảnh được chế tạo từ sợi carbon có thể tháo lắp hoàn toàn bằng tay và phần nắp động cơ có hai khe thoát gió.

Ngoài ra, ở bên trong nội thất có thêm tấm carbon với dòng chữ “Aventador SV Roadster 1 di 500”, thể hiện đây là một trong 500 chiếc Aventador SV Roadster được sản xuất trên toàn thế giới, đi kèm với đó là lá cờ Ý được cách điệu.

So với phiên bản mui cứng, Lamborghini Aventador SV Roadster được sản xuất ít hơn 100 chiếc. Xe được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít như bản Coupe.

Động cơ sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Hiện chưa rõ giá chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster này là bao nhiêu.

Nguồn : AutoPro