Home / Giải trí / Trấn Thành ɓức ẋúc chuyện gửi đồ vào khʋ cách ly, ʜứa tặng quà cho các qʋâп пʜâп

Trấn Thành ɓức ẋúc chuyện gửi đồ vào khʋ cách ly, ʜứa tặng quà cho các qʋâп пʜâп

Không thể im lặng trước những hành động bột phát vì lợi ích cá nhân nhưng có thể gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến nhiều người khác, mới đây MC Trấn Thành cũng đã chính thức lên tiếng. Có cùng quan điểm với số đông, Trấn Thành cũng vừa nói lên sự bức xúc của mình khi chứng kiến nhiều người đang thi nhau gửi đồ vào khu cách ly một cách vô tội vạ.

Về phía nam danh hài, anh cũng tiếp tục có những đăng đàn mang tính đanh thép và thông qua đó kêu gọi mọi người hãy ngay lập tức dừng lại việc gửi những vật dụng không cần thiết để tránh mất sức và cũng là hạn chế việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các quân nhân đang phải ngày đêm vất vả để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Có cùng quan điểm của số đông, nam MC cũng đồng ý với quan điểm rằng việc gửi những vật dụng không cần thiết vào cho người đang cách ly là chuyện đáng được quan tâm và cần phải được tiết chế lại. Trấn Thành cũng tỏ ra vô cùng bức xúc thông qua những bài đăng của mình trên mạng xã hội

khi chứng kiến sự vất vả của các quân nhân đang phải làm việc quá sức nhất là trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp hiện nay.

Trấn Thành thẳng thắn phê phán rằng: “đi cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng”, muốn gửi vật dụng gì thì chỉ nên mang vào 1 lần thôi. Chỗ ở, các quân nhân đã nhường lại cho người cách ly, giờ đây còn phải phục vụ cho dân một cách quá sức như vậy là điều rất khó chấp nhận.

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên Trấn Thành đăng đàn để nói ra những quan điểm của mình trước một số hiện tượng đang gây chú ý trên mạng xã hội. Và đa số những lần phát biểu của anh đều nhận được những sự ủng hộ từ phía người hâm mộ và được chia sẻ rất rộng rãi.

Không những chỉ đơn thuần là những dòng trạng thái bình thường, nam danh hài cũng lên tiếng khẳng định là sau khi tình hình dịch bệnh kết thúc, anh sẽ đến tận khu vực cách ly và sẽ có những món quà để dành tặng từng chiến sĩ vì những đóng góp mà các anh đã bỏ ra trong thời gian đất nước gặp khó khăn. Nam MC cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ với những đóng góp thầm lặng mà các quân nhân đã dành cho những người dân Việt Nam.

Kết thúc bài đăng, Trấn Thành kêu gọi mọi người hãy thương các chiến sĩ đang phải làm những nhiệm vụ cực nhọc ngoài kia. Hãy tiết chế gửi đồ đạc để họ có được sức khoẻ tốt nhất còn phục vụ cho những công việc khác và đảm bảo cho cuộc sống hằng ngày của họ.

THEO THETHAOVANHOA