Home / Giải trí / Trang điểm quá đà: Nhã Phương, Bảo Thy làm fans không nhận ra, Đông Nhi khiến chồng cũng sợ

Trang điểm quá đà: Nhã Phương, Bảo Thy làm fans không nhận ra, Đông Nhi khiến chồng cũng sợ

Không phải mỹ nhân nào cũng chinh phục được style trang điểm đậm, nhiều người còn khiến fans không nhận ra vì quá khác biệt.

Vẫn biết là người của công chúng nên các ngôi sao cần phải giữ hình ảnh của mình mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh gu thời trang tinh tế thì trang điểm cũng là giải pháp để giữ vững phong độ nhan sắc trước khi xuất hiện trong mỗi sự kiện. Song đôi khi vì quá tay son phấn mà dàn mỹ nhân đình đám khiến fans bất ngờ bởi diện mạo quá già.

Thử nghiệm đủ combo khó nhằn từ make up môi thâm, tóc mái ngố ngắn cũn, Bảo Thy khiến fan không nhận ra vì già hơn hẳn so với tuổi thật. Thiết nghĩ công chúa bong bóng chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng mà thôi.

Trong ngày trọng đại tổ chức đám cưới ở khách sạn, công chúa bong bóng lại biến hóa với style trang điểm sắc sảo bị đánh giá là ”dừ” đến bất ngờ. “”Thủ phạm” ở đây chính là việc kẻ eyeliner, lông mày quá đậm và gắn mi dày cộp khiến cô mất điểm đôi chút.

Không chỉ Bảo Thy mà Thúy Ngân – 1 trong 5 khách mời nghệ sĩ tại đám cưới cũng bị nhận xét là trông già hơn thường ngày do ”dày son thừa phấn”. Có lẽ, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nên trung thành với lối make up sương sương sẽ phù hợp hơn.

Không phải cứ xinh đẹp là ”auto” hợp với mọi kiểu make up, Nhã Phương chính là minh chứng điển hình nhất. Nữ diễn viên trông ác và già hơn so với ngày thường.

Lối trang điểm Hollywood rất phù hợp với gương mặt lai Tây của Phạm Hương, nó giúp nổi bật lên đường nét sắc sảo của người đẹp. Song nhược điểm lớn nhất là khiến nàng Hậu trông già dặn hơn hẳn so với độ tuổi 28 của mình.

Có lẽ Chi Pu là người đẹp hiếm hoi đủ sức ”cân” hết mọi tông trang điểm khác nhau mà không bị ảnh hưởng đến nhan sắc. Ở mọi khung hình, mỹ nhân sinh năm 1993 vẫn tỏa sắc ngọt ngào.

Đông Nhi mất điểm toàn tập từ mái tóc xù bông khó hiểu đến lỗi make up sai khiến hình ảnh này trở thành thảm họa trong một thời gian dài.

Lớp phấn nền quá trắng so với phần cổ cộng với kiểu trang điểm tạo khối dày khiến Hà Hồ như tự cộng thêm cho mình chục tuổi vậy. Mái tóc rẽ ngôi cũng không được đánh giá cao trong trường hợp này.

Thực tế đây cũng không phải là lần đầu tiên Nữ hoàng giải trí mắc lỗi khi trang điểm đậm. Không phủ nhận đường nét trên gương mặt của nữ ca sĩ là đẹp nhưng rõ ràng cô cũng khó đẹp nổi khi trang điểm đậm và tạo khối quá tay.

Linh Ka cũng không phải ngoại lệ, nhìn hình ảnh này chẳng ai nghĩ cô nàng mới chỉ 17 tuổi. Từ lối trang điểm đến gu thời trang, ánh mắt, thần thái đều có phần già dặn hơn tuổi thật rất nhiều.

Bỏ qua lỗi trang điểm đậm khiến dàn mỹ nhân Việt sa sút phong độ thì các kiều nữ trên vẫn xứng đáng là một trong những người đẹp đình đám nhất Vbiz. Thế nên họ chỉ cần trang điểm sương sương, thậm chí để mặt mộc cũng đủ tạo sức hút khó cưỡng rồi.

Hà Trần

Nguồn : Webtintuc.com