Home / Giải trí / Trường Giang “ƪàɱ ռũռg” Nhã Phương trong ngày Valentine, muốn vợ tặng…tô cháo trắng

Trường Giang “ƪàɱ ռũռg” Nhã Phương trong ngày Valentine, muốn vợ tặng…tô cháo trắng

Món quà mà Trường Giang mong muốn trong ngày Valentine chỉ đơn giản là tô cháo trắng do chính tay bà xã Nhã Phương nấu.

Ngày Valentine, Nhã Phương khiến người hâm mộ thích thú lẫn ghen tị khi chia sẻ khoảnh khắc cực tình cảm của ông xã Trường Giang. Nữ diễn viên kể Trường Giang đã bị đau bụng suốt đêm, thế nên mới sáng sớm dậy đã “làm nũng” vợ, đòi vợ nấu một bát cháo trắng.

Nhã Phương viết: “Sáng mở mắt ra thấy mắt chồng đã nhìn vợ, thật lãng mạn anh nói: “Ba chỉ chờ cho trời sáng thôi, hôm nay valungtung, mẹ hãy tặng ba tô cháo trắng được không? Hôm qua hông biết ba ăn cái gì lung tung mà ba đau bụng cả đêm hông ngủ được mẹ ơi”. Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã nấu ngay cho ông xã bát cháo trắng đúng như mong muốn. Chắc hẳn đây là món quà Valentine tuyệt vời nhất của danh hài xứ Quảng, hơn bất cứ cao lương mỹ vị nào.

Nhã Phương nấu cho ông xã bát cháo trắng trong ngày Valentine

Câu chuyện của Nhã Phương nhanh chóng thu hút lượt thích khủng. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cuộc sống giản dị, ngập tràn yêu thương và hạnh phúc của gia đình Mười Khó. Dù là những ngôi sao hàng đầu làng giải trí với danh tiếng và thu nhập khủng, Trường Giang vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được ăn bát cháo trắng giản dị do chính tay vợ nấu.

Cũng trong ngày Valentine này, Trường Giang – Nhã Phương đã tung bộ ảnh đẹp như mơ được chụp tại Đà Lạt. Đây là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Những khoảnh khắc tình tứ, viên mãn của cặp đôi khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Bộ ảnh lãng mạn của Trường Giang – Nhã Phương

Nguồn : Yeah1