Home / Giải trí / Vừa tung MV, Lan Ngọc vừa khóc vừa xin công chúng cho hát nhép, live không nổi, nghỉ 2 – 3 lần mới xong bài

Vừa tung MV, Lan Ngọc vừa khóc vừa xin công chúng cho hát nhép, live không nổi, nghỉ 2 – 3 lần mới xong bài

“Tôi xin phép công chúng luôn là tôi chỉ hát nhép được thôi chứ không hát live”, Ninh Dương Lan Ngọc vừa khóc nức nở vừa nói.

Tối 25/11, Ninh Dương Lan Ngọc cho ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nữ diễn viên sau Gái già tuyển phi công (2018).

Trước đó, Lan Ngọc tiết lộ cô luôn bận rộn với lịch quay phim, chương trình, sự kiện song vẫn tập trung học nhảy và luyện thanh chuẩn bị ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng. Quản lý của nữ diễn viên tiết lộ cô làm việc liên tục, có khi làm 17 giờ đồng hồ mỗi ngày.

Cùng tối 25/11, Ninh Dương Lan Ngọc đã tổ chức họp báo ra mắt MV mới Gái già muốn lấy chồng của mình. Nữ diễn viên đã có một buổi gặp gỡ với khán giả và người hâm mộ để giới thiệu về sản phẩm cũng như dành những lời cảm ơn vì đã được ủng hộ trong suốt thời gian qua. Tại đây, cô đã bật khóc nức nở khi chia sẻ với công chúng về quãng thời gian khó khăn của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp trong buổi họp báo

Tôi xin phép công chúng luôn là tôi chỉ hát nhép được thôi chứ không hát live

Chia sẻ với truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc vừa nói vừa lo lắng. Cô tâm sự hầu như mình không ca hát và biểu diễn trên sân khấu. Khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu, cô sợ mọi người không nghe rõ lời, không biết cô đang hát gì. “Tôi sợ và căng thẳng rất nhiều. Tôi không biết hiệu ứng xảy ra sẽ như thế nào.”

“Chưa bao giờ tôi hết lo lắng, ngay cả diễn xuất là cái tôi tự tin nhất, tôi cũng vẫn lo chứ đừng nói ca hát.”

Ninh Dương Lan Ngọc từng được mời hát đám cưới nhưng chỉ cần cô có mặt trên sân khấu rồi bật nhạc lên hát nhép cũng được. “Nhưng tôi từ chối ngay vì mình không thể làm thế, tôi cũng không thể hát live được. Việc đi hát ở ngoài khó lắm, không phải cứ ra MV là đi hát được”, cô tâm sự.

Lan Ngọc nói chắc nịch: “Tôi xin phép công chúng luôn là tôi chỉ hát nhép được thôi chứ không hát live được. Tôi mà hát live chỉ có vật lên vật xuống, vừa hát vừa nhảy nữa thì c.h.ế.t trên sân khấu luôn. Tôi nói thẳng luôn là không hát live được, ngay cả thu âm cũng phải chỉnh sửa lên xuống. Nếu tôi hướng theo ca sỹ chuyên nghiệp thì sẽ phải đi hát nên tôi chỉ dừng lại ở việc làm diễn viên, làm MV chỉ để phục vụ khán giả.”

“Có lần đi hát mà tôi quên cả cầm micro, tay chân run đến quên cả nhảy, hát nhép mà cũng lộn lời. Làm ca sĩ khó lắm.”

Lan Ngọc cũng nói thêm, công tác tổ chức cho buổi họp báo diễn ra khá gấp rút. Vì ekip của cô thiếu người nên phải làm cùng lúc nhiều việc, kết quả là Lan Ngọc mời cả dàn sao Running Man – Chạy đi chờ chi cùng đến tham dự với mình nhưng chỉ có mỗi Trương Thế Vinh sắp xếp được công việc. Những nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát dù không tới nhưng có hứa với Lan Ngọc sẽ chia sẻ MV để giúp cô quảng bá.

Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức ra mắt MV comeback mang tên “Gái Già Muốn Lấy Chồng”

 

Đây được xem là phần tiếp nối MV “Gái Già Tuyển Phi Công” được ra mắt 1 năm trước của nữ diễn viên. Nếu như ở phần trước, Ninh Dương Lan Ngọc có vẻ “baby cute” để “cưa” đổ trai trẻ thì với lần trở lại này, cô nàng lại có pha “tuyển chồng” đầy sang chảnh và chẳng kém phần quý phái.

 

Ninh Dương Lan Ngọc có màn “lột xác” hình ảnh so với MV trước đó là “Gái già tuyển phi công”

Đặc biệt, không chỉ thể hiện giọng hát của mình, Ninh Dương Lan Ngọc còn “chơi lớn” khi tự tin thể hiện đọc rap trong MV “Gái Già Muốn Lấy Chồng”. Ninh Dương Lan Ngọc từng thử sức với màn sub-rap nhẹ nhàng, dễ thương. Trong khi đó, lần trở lại với âm nhạc này, cô đã đọc rap nhanh hơn, tiết tấu dồn dập hơn. Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn tự tin thể hiện vũ đạo uyển chuyển khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nữ diễn viên được khen ngợi vì màn thể hiện vũ đạo đẹp mắt

Dù không tự nhận mình là ca sĩ và sản phẩm này đối với Ninh Dương Lan Ngọc cũng như một sự tri ân với người hâm mộ nhưng những gì cô nàng đã và đang đầu tư cho thấy sự tâm huyết như thế nào đối với sản phẩm âm nhạc trở lại này.

Phùng Nhung

Nguồn : Webtintuc.com