Home / Giải trí / Vừa xác nhận có người yêu, Ninh Dương Lan Ngọc được Chi Dân tháp tùng tới đám cưới của bạn thân

Vừa xác nhận có người yêu, Ninh Dương Lan Ngọc được Chi Dân tháp tùng tới đám cưới của bạn thân

Với hình ảnh này và loạt bằng chứng trước đó, các fan tin rằng người yêu mà Ninh Dương Lan Ngọc nhắc tới trong họp báo gần đây chính là Chi Dân.

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới của mình, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiên thẳng thắn với giới truyền thông về tình trạng mối quan hệ yêu đương của mình. Nữ diễn viên thừa nhận đang hẹn hò, cô bẽn lẽn chia sẻ: “Tôi đang có 1 mối quan hệ tìm hiểu”. Nói về mối quan hệ này, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định đây là mối quan hệ rõ ràng. Tuy nhiên, về danh tính người yêu thì Lan Ngọc không không khai thêm.

S.T bảnh bao đến chúc mừng Lan Ngọc ra sản phẩm mới vào chiều ngày 25/11. Cả hai chơi thân sau khi đóng phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Cho đến mới đây, trên mạng đột nhiên xuất hiện hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc tại một lễ cưới. Đáng chú ý, tháp tùng nữ diễn viên đến đám cưới của bạn thân cô là “bạn trai tin đồn” Chi Dân.Không chỉ kè kè bên nhau, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc còn mặc đồ ton-sur-ton. Cả hai khá thoải mái ngồi cạnh nhau và nói chuyện với những người xung quanh. Cư dân mạng này tiết lộ: “Chi Dân đi đám cưới bạn của Lan Ngọc. Mệt quá hay gì mà gục xuống bàn á”.

Chi Dân tháp tùng Ninh Dương Lan Ngọc đi đám cưới bạn thân của nữ diễn viên

Tuy không tiết lộ danh tính “người ấy là ai”, nhưng các fan vẫn tin vào mối quan hệ có thật của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Trước đó, 2 nghệ sĩ nhiều lần bị bắt gặp checkin cùng 1 địa điểm khi đi du lịch. Thẩm chí, chiếc xe của Lan Ngọc còn xuất hiện tại hiện trường quay MV mới gần đây của Chi Dân. Với hình ảnh này và lời chia sẻ chân thành từ nữ diễn viên, dù Lan Ngọc không nói ra, nhưng các fan vẫn ngầm hiểu điều này.

Cả hai cùng checkin tại Sapa trong cùng 1 thời điểm.

Họ được nhìn thấy tụ tập cùng bạn bè tại Huế.

Và loạt những bằng chứng khác.

Nguồn : Yeah1